CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

1.1. Tilekeo365 thu thập thông tin cá nhân của khách hàng dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp khi đăng ký thành viên trên trang web tilekeo365.com. Thông tin thu thập có thể bao gồm nhưng không giới hạn ở:

  • Thông tin cá nhân bao gồm: họ tên, giới tính, độ tuổi và số CCCD.
  • Thông tin liên hệ bao gồm: địa chỉ, sđt di động, email/fax.
  • Các thông tin khác phục vụ cho chương trình khách hàng thân thiết, khách hàng VIP (nếu có).
chính sách bảo mật của chúng tôi
chính sách bảo mật của chúng tôi

1.2. Mục đích thu thập thông tin khách hàng bao gồm:

(i) Cung cấp các dịch vụ, sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng.

(ii) Liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký tài khoản, sử dụng dịch vụ, xác lập giao dịch trên trang web tilekeo365.com

(iii) Thực hiện việc quản lý trang web tilekeo365.com, gửi thông tin cập nhật về trang web, các chương trình khuyến mại, ưu đãi hoặc tri ân tới quý khách hàng.

(iv) Bảo đảm quyền lợi của khách hàng khi phát hiện các trường hợp có hành vi giả danh, phá hoại tài khoản hoặc lừa đảo khách hàng.

(v) Liên lạc, hỗ trợ, giải quyết các vấn đề đặc biệt có liên quan với quý khách hàng.

1.3. Để đảm bảo tính bảo mật, trong quá trình thanh toán trên trang web tilekeo365.com, Tilekeo36 chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

2.1 Tilekeo365 sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng cho mục đích đăng ký thành viên, cung cấp dịch vụ, sản phẩm và thông tin cập nhật về chương trình khuyến mại, ưu đãi. Tilekeo365 chỉ sử dụng thông tin cá nhân cho các mục đích khác khi đã được khách hàng đồng ý.

2.2 Tilekeo365 sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để gửi quảng cáo, giới thiệu dịch vụ và các thông tin có tính thương mại khác khi chưa được khách hàng chấp thuận.

2.3 Khách hàng hiểu và đồng ý rằng Tilekeo365 có nghĩa vụ phải cung cấp thông tin khách hàng theo yêu cầu/quyết định của Cơ quan nhà nước có thẩm quyền và/hoặc quy định pháp luật. Trong trường hợp này, Tilekeo365 sẽ được miễn trách nhiệm liên quan đến bảo mật thông tin.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Tilekeo365 lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng đăng ký thành viên cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng tự đóng tài khoản. Đối với các tài khoản đã đóng, thông tin cá nhân và truy cập của khách hàng sẽ được lưu trữ trong hệ thống máy chủ tối đa mười hai (12) tháng để phục vụ cho mục đích phòng chống gian lận, điều tra, giải đáp thắc mắc. Sau thời hạn này, Tilekeo365 sẽ xóa vĩnh viễn thông tin cá nhân của khách hàng.

4. Thay đổi thông tin cá nhân

Khách hàng có thể thay đổi thông tin cá nhân tài khoản đăng ký trên hệ thống Tilekeo365 bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa các thông tin như: Họ tên, giới tính, địa chỉ, sđt, mật khẩu,… Tuy nhiên, khách hàng không thể thay đổi Ngày tháng năm sinh và số Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân. Nếu Khách hàng muốn thay đổi 2 thông tin này, vui lòng liên hệ với CSKH của chúng tôi để được hỗ trợ.

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân khi sử dụng website tilekeo365.com
Chính sách bảo mật thông tin cá nhân khi sử dụng website tilekeo365.com

5. Tilekeo365 cam kết

  • Tilekeo365 cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng một cách an toàn và bảo mật theo quy định của pháp luật.
  • Tilekeo365 không chia sẻ, tiết lộ hoặc bán thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ khi được sự đồng ý của khách hàng hoặc theo quy định của pháp luật.
  • Tilekeo365 sử dụng các giải pháp công nghệ để bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng khỏi các hành vi trái phép như xâm nhập, thay đổi hoặc phá hủy thông tin. Tuy nhiên, Tilekeo365 không thể cam kết sẽ ngăn chặn được tất cả các hành vi này.
  • Tilekeo365 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào phát sinh từ việc khách hàng không tuân thủ quy định bảo mật thông tin

6. Thông tin phản hồi và liên hệ:

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào về chính sách bảo mật thông tin cá nhân của tilekeo365, Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: hotro@tilekeo365.com hoặc số điện thoại hotline.

7. Sửa đổi chính sách

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân của tilekeo365 có thể được sửa đổi và cập nhật để phù hợp với yêu cầu của pháp luật và các chính sách mới nhất của tilekeo365. Mọi thay đổi sẽ được cập nhật trên trang web www.tilekeo365.com và thông báo trực tiếp đến khách hàng. Quý khách hàng có trách nhiệm theo dõi và nắm bắt các thay đổi này.

8. Hiệu lực Chính sách bảo mật thông tin cá nhân này có hiệu lực kể từ ngày được đăng tải trên trang web www.tilekeo365.com.

Scroll to Top