Harry Kane rời Tottenham: PSG và Man United tranh nhau chiêu mộ

Tottenham đã quyết định bán Harry Kane với giá 88 triệu bảng nếu có đội bóng nào sẵn sàng trả số tiền này.

Harry Kane rời Tottenham
Harry Kane rời Tottenham

Theo nguồn tin từ tờ Daily Express của Anh vừa công bố về tiền đạo người Anh – Harry Kane. Tờ báo đã khẳng định về việc Tottenham sẽ đồng ý bán Harry Kane nếu đạt được mức giá chuyển nhượng như mong muốn. Con số để Harry Kane sẽ rời Tottenham là 88 triệu bảng. Theo nguồn tin từ Pháp, PSG đang lên kế hoạch chiêu mộ Kane để đưa về đội hình cạnh tranh trong mùa giải sắp tới, đặc biệt là trong giải Champions League.

PSG cũng đang tìm kiếm một tiền đạo cắm để đá cặp cùng Kylian Mbappe. Kane là một trong những lựa chọn hàng đầu vì kinh nghiệm và khả năng của anh.

Tuy nhiên, Man United cũng đã có ý định chiêu mộ Kane để tăng cường sức mạnh hàng công. Với phong độ ấn tượng dưới thời HLV Ten Hag, Man United là một phương án tốt cho Kane, đặc biệt là khi đội bóng này dễ dàng tham dự Champions League mùa sau trong khi Tottenham đang trượt dốc.

Dù PSG có thể đáp ứng tiền bạc và lương thưởng hơn, nhưng nếu Kane tiếp tục thi đấu ở Premier League cho Man United, anh có thể phá nhiều kỷ lục và trở thành cầu thủ vô tiền khoáng hậu ở Anh.

Scroll to Top