Liên hệ tilekeo365

Liên hệ

Trong quá trình sử dụng dịch vụ tại website tilekeo365 nếu như quý khách hàng có bất kỳ vấn đề nào. Vui lòng liên hệ Tilekeo365 để được được hỗ trợ giải quyết, giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất.

Các phương thức liên hệ

  1. Liên hệ qua điện thoại

Khách hàng có thể kết nối trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hotline 24/7. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm và dịch vụ.

  1. Liên hệ qua email
Các phương thức liên hệ đa dạng
Các phương thức liên hệ đa dạng

Quý khách hàng có thể gửi mail tới địa chỉ email support@tilekeo365.com để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả. Sau khi nhận được thư chúng tôi sẽ tiến hành giải quyết và phản hồi cho khách hàng. Thời gian phản hồi chậm nhất là trong 3 ngày làm việc.

3. Liên hệ qua chat trực tuyến

Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề gì, họ cũng có thể liên hệ thông qua chức năng chat trực tuyến trên trang web. Đội ngũ hỗ trợ sẽ trực tiếp hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Người dùng cũng có thể liên hệ qua Zalo, Skype, Facebook, Viber…. để được kết nối nhanh chóng với CSKH.

Khi nào cần liên hệ với tilekeo365

Khách hàng có các vấn đề trong quá trình sử dụng website có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Một số trường hợp như:

  • Trang web không hiển thị thông tin như bảng kết quả, bảng xếp hạng, lịch thi đấu. Người dùng cần tiến hành F5 để tải lại trang. Nếu như không được vui lòng chat ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.
  • Khách hàng muốn tham gia cá cược. Người dùng có thể liên hệ với tilekeo365 qua các phương thức trên để được nhận hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

Liên hệ với Tilekeo365 để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng

Ngay khi có vấn đề quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ cùng website Tilekeo365 để có thể được giải đáp một cách nhanh chóng. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ giúp quý khách giải quyết được vấn đề một cách triệt để và nhanh chóng nhất. Đội ngũ CSKH chuyên nghiệp của của chúng tôi luôn đảm bảo sự nhiệt tình và tận tâm với khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả của dịch vụ hỗ trợ từ trang web.

Nhân viên chăm sóc khách hàng 24/7

Chúng tôi luôn coi trọng việc hỗ trợ khách hàng và đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, trang web này luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua nhiều kênh liên lạc như email, điện thoại, chat trực tuyến và các mạng xã hội. Điều này giúp khách hàng có thể trải nghiệm một cách thoải mái mọi tính năng mà website đem đến.

Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng
Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng

Nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm

Đội ngũ kỹ thuật viên có bề dày kinh nghiệm, giúp kịp thời khắc phục mọi vấn đề hệ thống phát sinh trong quá trình sử dụng web. Đồng thời chúng tôi cũng thường xuyên bảo trì website để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm tilekeo365.com mong rằng những giá trị mà mình đem lại cho khách hàng luôn là những gì tốt nhất.

Scroll to Top